Chính sách bảo mật thông tin

Onlpay.vn – Kênh thời trang mua sắm trực tuyến 24/24

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Tại chúng tôi: Onlpay.vn  Quý khách khi đăng ký thành viên, thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách của chúng tôi.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Onlpay.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thành viên với chúng tôi gồm thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu, họ tên, Email, điện thoại, địa chỉ.
– Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến onlpay.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website onlpay.vn bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ liên kết mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Onlpay.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
– Giải đáp thắc mắc khách hàng.
– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Onlpay.vn nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Onlpay.vn.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Onlpay.vn thực hiện việc này. Thành viên cũng có thể gửi thông tin phản hồi hoặc khiếu nại đến địa chỉ email: onlpay89@gmail.com chúng tôi sẽ có biện pháp sử lý kịp thời.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Onlpay.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất hoặc thất lạc dữ liệu cá nhân thành viên, Onlpay.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa của khách hàng.
– Ban quản trị Onlpay.vn yêu cầu các cá nhân khi “đăng ký/mua hàng” là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán….và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Onlpay.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Ban quản trị khuyến cáo thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở. Xin cảm ơn!

 

Onlpay.vn Chúc quý khách có một trải nghiệm mua sắm hài lòng!