Phối đồ cho giày da lộn nam

Hãy like và chia sẻ với bạn bè nhé!

Giày da nói chung và giày da lộn nói riêng, mỗi loại giày, kiểu cách, chất liệu khác nhau mà ta có các hình thức kết hợp trang phục khác nhau sao cho phù hợp.

Giày da lộn nam là dòng sản phẩm dễ dàng có thể kết hợp với nhiều loại trang phục quần áo. Nhưng nay mình chỉ xin giới thiệu cách kết hợp giày da lộn với quần jean.

Giày da lộn kết hợp thế nào với quần Jean?

Có 2 kiểu kết hợp cực kỳ đơn giản mà lại cá tính

Khi chúng ta dạo phố vào tiết trời mùa thu hoặc mùa đông, chúng ta thường hay thấy các bạn nam đi một đôi giày da lộn kết hợp với quần Jean, cực kỳ thanh lịch, và mang đậm phong vị anh quốc. Nhưng cũng không ít người không nắm được cách kết hợp trang phục phù hợp, cho nên, khi kết hợp trang phục với nhau cảm giác không được tự nhiên cho lắm. Vậy thì giày da lộn rốt cuộc phải kết hợp thế nào với quần jean? Sau đây mình xin giới thiệu đến mọi người 2 xu hướng đang rất thịnh hành ngày nay về mix đồ cho giày da lộn, cụ thể là kết hợp giữa giày da lộn và quần jean.

Kiểu 1: Giày da lộn kết hợp quần Jean không xắn gấu:

giày da lộn nam onlpay.vn
Kết hợp hài hòa giữa giày da lộn và quần jean bó

Đối với giày da lộn nam mang đậm phong cách anh quốc khi kết hợp với quần jean thì điều quan trọng nhất ở đây chính là lựa chọn loại quần jean nam bó chân. Khi ấy khi kết hợp lại với nhau cho dù không quá thời thượng thì cũng sẽ không tạo cảm giác lệch lạc. Là bởi vì giày da lộn nam đa phần là đế tầm trung hoặc đế tương đối cao, hơn nữa đầu mũi giày so với các dòng giày da khác có phần nhọn hơn chút. Lựa chọn một chiếc quần jean bó sẽ đem lại cảm giác mạnh mẽ, cá tính, mang đậm phong cách anh quốc.

giày da lộn nam onlpay.vn
quần jean bó phù hợp với giày da lộn nam

Vậy đối với những ai thích quần xắn gấu thì sao?

Kiểu 2: Giày da lộn kết hợp quần jean xắn gấu:

Quần jean xắn gấu ngày nay cũng không còn gì xa lạ với mọi người, đặc biệt với các bạn thanh niên. Khi ta đi trên phố thường hay bắt gặp rất nhiều bạn nam mặc quần xắn gấu cũng rất khỏe khoắn, phóng thoáng và thời trang. Điều hay ở đây là việc mặc quần sắn gấu cũng rất tương thích với giày da lộn. Với quần jean xắn gấu bạn phải đặc biệt lưu ý về sự kết hợp giữa màu sắc của quần jean với màu sắc của giày da lộn. Giả như khi ta mặc một chiếc quần jean màu xanh kết hợp với một đôi giày da lộn màu vàng bò lại thêm một cặp tất(vớ) hoa. Các bạn có thể hình dung ra rùi chứ, nếu ai muốn đi đâu cũng được mọi người chú ý thì có thể thử phương pháp mix đồ này ^^ . Với quần jean xắn gấu thì bạn không nên chọn màu sắc tương phản giữa quần và giày.

Bạn có thể lựa chọn một chiếc quần jean màu đen xắn gấu kết hợp với giày da lộn nam màu xanh tím than

giày da lộn nam onlpay.vn
quần jean đen kết hợp giày da lộn xanh tím than

Hoặc quần jean màu đen kết hợp với giày da lộn nam màu nâu hoặc đen

 

giày da lộn nam onlpay.vn
Chọn màu sắc phù hợp khi mix đồ cho giày da lộn nam
giày da lộn nam onlpay.vn
giày da lộn đen kết hợp quần jean đen

Như vậy, mặc dù giày da lộn nam là dòng đang được các bạn trẻ ưa thích, giày khá tương thích với nhiều loại trang phục, nhưng cũng nên nắm được một số bí quyết khi kết hợp đồ với giày da lộn nam để có thể đem lại hiệu quả thời trang cao nhất, mạnh mẽ, đầy cá tính nhưng cũng không hề thiếu vẻ sang trọng lịch lãm.

Hãy like và chia sẻ với bạn bè nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *